Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 1 Tại TPHCM Uy Tín Khẳng Định Chất Lượng

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về đại lý vé máy bay cấp 1, bạn đang có dự định mở đại lý vé máy bay cấp 1 tại TPHCM nhưng bạn còn thiếu nhiều thông tin về cách mở cũng như điều kiện để mở đại lý. Chính vì vậy, bài viết dưới đây Ahubooking sẽ giải quyết thắc mắc của bạn về đại lý vé máy bay cấp 1 và làm thế nào để trở thành đại lý vé máy bay cấp 1 tại TPHCM.
Chúng ta luôn tự hỏi rằng liệu những website không phải website của những hãng hàng không liệu có thể bán vé máy bay tin được không? Thực ra, đây chính là các đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng máy bay mà thôi. 

Đại lý vé máy bay cấp 1 là gì?

Đại lý vé máy bay cấp 1 có thể được hiểu đơn giản là các website với đầy đủ thông tin về giá vé của các hãng hàng không, tuyến bay, đường bay cũng như các thông tin về các chương trình ưu đãi của các hãng hàng không như Vietnamairline, Vietjet Air, Jetstar, Bamboo Airway,... 

dai-ly-ve-may-bay-cap-1-tai-tphcm

Các đại lý bán vé máy bay cấp 1 cung cấp rất đầy đủ các thông tin và hỗ trợ khách hàng. Tại đây, bạn có thể đặt vé một cách dễ dàng và được hỗ trợ tất cả các thông tin, thủ tục cần thiết, có thể linh động và thay đổi các thông tin trên vé đã mua hoặc thay đổi chuyến bay. Điều này trên thực tế, bạn không hề dễ dàng khi tự làm.

Những lợi ích khi trở thành đại lý vé máy bay cấp 1

Trên thực tế, có rất nhiều người kiếm được thu nhập khi trở thành đại lý bán vé máy bay cấp 1. Vậy các đại lý vé máy bay cấp 1 được lợi gì từ các hãng hàng không?

Thứ nhất, các đại lý bán vé máy bay cấp 1 luôn được những ưu đãi từ hãng hàng không. Bên cạnh đó, các chính sách dành cho đại lý cấp 1 luôn tốt, họ luôn được cung cấp giá vé tốt nhất, các thông tin về giá vé cũng như các chương trình khuyến mãi cũng luôn được cập nhật đầu tiên từ khi mới lên kế hoạch từ các hãng hàng không. Từ những điều này, đại lý vé máy bay cấp 1 có thể tạo được kênh tiếp nhận thông tin để chuẩn bị cho những kế hoạch truyền thông của mình.

Thứ hai là khi các chương trình khuyến mãi mở bán vé máy bay giá rẻ, đại lý vé máy bay cấp 1 sẽ được ưu tiên gồm một lượng vé khuyến mãi lớn nhờ vào tiền ký quỹ hàng năm của hãng hàng không, số vé còn lại mới tung ra để các bạn săn giá vé rẻ.

dai-ly-ve-may-bay-cap-1-tai-tphcm

Những điều kiện để trở thành đại lý bán vé máy bay cấp 1

1. Vốn kinh doanh

Làm đại lý vé máy bay cấp 1 đòi hỏi bạn phải có một số vốn lớn. Ví dụ như tại thời điểm năm 2019, muốn làm đại lý cấp 1 của hãng VietNam Airline bạn phải thế chân từ 1,2 đến 1,5 tỷ đồng. Bên cạnh đó, muốn làm đại lý của các hãng khác thì cũng cần số tiền không nhỏ, từ vài trăm đến vài tỷ, có thể là vài chục tỷ nếu muốn làm đại lý của các hãng hàng không nước ngoài.

2. Mặt bằng kinh doanh

Bạn nên tìm vị trí thuận lợi để mở cơ sở bán vé sao cho thu hút khách hàng và đạt lợi nhuận cao nhất.

3. Nhân lực

Nghề nào cũng vậy, muốn kinh doanh sống được với nghề trước hết là phải có đam mê với nghề. Đối với nghề vé này cũng không ngoại trừ yếu tố này, tiếp theo là ưu tiên hiểu biết thành thạo về vi tính văn phòng.

4. Loại hình kinh doanh

Có thể theo hộ gia đình hoặc cá nhân.
Sẽ bán cho các hãng như vietnam airline, vietjet, jetstar và vé máy bay quốc tế tùy thuộc vào nhu cầu mong muốn của chủ đại lý mà có thể lựa chọn hãng bay để ký hợp đồng thương mại phân phối vé máy bay. Tuy nhiên, một lời khuyên là chúng ta nên đa dạng hóa mặt hàng kinh doanh để mở rộng thị trường kinh doanh cũng như đối tượng khai thác để có thể thu được doanh thu, lợi nhuận tối ưu. 

dai-ly-ve-may-bay-cap-1-tai-tphcm

Có nên sử dụng dịch vụ đại lý vé máy bay?

Có nên sử dụng dịch vụ đại lý vé hay không, đó là sự lựa chọn của quý khách hàng. Mua vé trên mạng dù có những tiện lợi nhất định nhưng cũng vẫn gặp những tình huống dở khóc dở cười như hỗ trợ, hoàn vé, thay đổi, hóa đơn, đặt chỗ, điều lệ, điều kiện vé,...

Nhiều khách hàng vẫn chọn các phòng vé máy bay chính hãng hoặc các đại lý bán vé máy bay như là một kênh mua vé tối ưu bởi dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín và quan trọng là kinh nghiệm xử lý các tình huống gặp phải.

dai-ly-ve-may-bay-cap-1-tai-tphcm

Liên hệ Ahubooking - đại lý vé máy bay quận Tân Bình 0944898380. Với kinh nghiệm làm đại lý vé máy bay chính thức tại quận Tân Bình cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho từng lần đặt chỗ, và hoàn toàn an tâm trên từng chuyến bay.
>>>Xem Thêm:

Đại Lý Vé Máy Bay - Ahubooking - Vé Máy Bay Giá Rẻ Mỗi Ngày
Đại Lý Vé Máy Bay VietJet - Giá Rẻ Nhận Vé Nhanh - Ahubooking
Tuyển Đại Lý Cấp 2 Bán Vé Máy Bay Toàn Quốc - Ahubooking

Thông tin liên hệ: 
Đại lý vé máy bay ahubooking.com
Địa chỉ 752/52A Lạc Long Quân, P9, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: 0944898380
Email: ahubooking@gmail.com

Newsletter
Đăng ký Newsletter
Nhận ưu đãi về giá vé lên đến 70%
và rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác
hoàn toàn miễn phí