Giới thiệu về dịch vụ AHUBOOKING

Quý Khách hàng yêu quý!
Một năm đã trôi qua kể từ ngày đầu tiên chúng tôi bắt đầu xây dựng chiến lược về dịch vụ du lịch như vé máy bay, vé tàu hoả, thuê xe ô tô, phòng khách sạn, vé tham quan, visa, tour, bảo hiểm, tài chính….  với nguyện vọng của đồng hành cùng quý khách hàng để mọi dịch vụ dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và chi phí rẻ hơn.
Trong một năm vừa qua, chúng tôi đã có bước tiến thần kỳ và đạt được nhiều thành công đáng kinh ngạc. Chúng tôi phải đối mặt với các thử thách hiện hữu và những thách thức không ngờ. Chúng tôi đã khám phá ra các chi phí phát sinh, các chi phí dư thừa, các chi phí không cần thiết. Mỗi ngày chúng tôi đều tiến về phía trước với một tầm nhìn rõ ràng và một sứ mệnh đúng đắn, để khiến mọi dịch vụ quý khách nhận được thực sự trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và chi phí rẻ hơn.
Vậy nên, đối với tất cả chúng ta, không quan trọng các bạn đang ở đâu, không quan trọng các bạn tới từ đâu, đây là thời điểm các bạn tận hưởng cuộc sống, bắt đầu giấc mơ khám phá cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ của Việt Nam và thế giới. Cùng nhau, không có gì chúng ta không thể làm được.
Trước mỗi dịp nghỉ dài, chúng tôi đều cung cấp miền đất thật tuyệt vời cả về cảnh đẹp thiên nhiên, món ăn đặc trưng và con người hiền hoà. Mỗi đồng tiền các bạn có được từ ngày làm việc chăm chỉ sẽ nhận được những dịch vụ xứng đáng bằng cách kết hợp sự hiểu biết sâu sắc của chúng tôi và những cảm nhận về mảnh đất mà các bạn đã đến. Chúng tôi thực sự muốn sau mỗi chuyến đi, các bạn hồi phục được sức mạnh vốn có để làm việc tốt hơn, thăng tiến nhanh hơn.
Nói về di chuyển bằng máy bay, trong nhiều năm qua, cạnh tranh giúp cho chi phí giá vé máy bay giảm đi rất nhiều, hơn thế nữa, chúng tôi còn giảm giá thêm 50% - 70% chi phí dịch vụ để hàng triệu người với mức thu nhập thấp thường xuyên về quê thăm bố mẹ, ông bà, bố mẹ làm xa nhà được thăm con nhiều hơn, những người yêu xa được gặp nhau nhiều hơn, tất cả là nhờ việc cắt giảm tối đa chi phí dư thừa.
Vẫn nói về di chuyển bằng máy bay, chờ đợi xếp hàng tại sân bay và nhiều sự bất tiện, mệt mỏi trên những chuyến bay dài đã được chúng tôi hoá giải bằng dịch vụ hạng thương gia, việc giảm giá 50% - 70% so với giá thông thường đã giúp rất nhiều doanh nhân tiết kiệm tiền bạc, thời gian và sức khoẻ. Không những thế, dịch vụ trọn gói đi kèm của chúng tôi giúp cho các doanh nhân tập trung hoàn toàn vào việc chính của mình.
 Chúng ta đã được tận hưởng cuộc sống, như vậy là đủ chưa, đối với chúng tôi, dường như vẫn thiếu 1 điều gì đó. Chúng tôi đã đặt chân đến những vùng núi cao phía bắc như Lạng Sơn, Sơn La, Lai Châu, Sapa… với những cảnh đẹp núi non hùng vỹ, những vườn mơ hoa nở trắng xoá. Ở nơi đây, chúng tôi không chỉ khám phá thế giới thiên nhiên, mà còn khám phá bản thân mình qua tiếng cười giòn tan của những em bé vùng cao. Chúng tôi nhận ra rằng bản thân mình còn có trách nhiệm công dân của người Việt Nam và phải làm một điều gì đó để đóng góp cho xã hội. Mỗi vé máy bay các bạn mua, mỗi dịch vụ các bạn sử dụng, chúng tôi đều trích ra 5.000 VND để đóng góp xây dựng mái trường cho các em em bé vùng cao, các em bé vùng cao nhỏ xứng đáng có được một mái trường khang trang hơn, kiên cố hơn để chống chọi với cơn mưa, cái rét hàng năm, một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, và số tiền này hàng tháng sẽ được gửi đến quỹ xây trường cho trẻ vùng cao. http://anhsangnuirung.com/
Và chúng ta sẽ làm điều đó với trái tim, đôi tay và lòng nhiệt huyết của người Việt Nam. Là người giàu lòng cảm thông, chúng ta hãy tự hào vì chúng ta làm được nhiều hơn trong việc giúp đỡ những trẻ em vùng cao thông qua mỗi tấm vé máy bay, mỗi dịch vụ các bạn sử dụng.
Đó là lý do vì sao, một lần nữa chúng tôi đề nghị hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đảm bảo tiền của các bạn luôn phục vụ cho lợi ích của các bạn và cộng đồng.
 
Sau cùng, để chúng ta có thể đồng hành cùng nhau, chúng tôi cũng đề nghị các bạn chỉ ra những sai sót mà chúng tôi gặp phải, kinh nghiệm trong quá khứ đã cho thấy rằng sự tự mãn sẽ làm chúng tôi thụt lùi, đó là điều mà chúng tôi luôn đấu tranh để vượt qua, miễn là các bạn có lòng tin vào chúng tôi thì chúng ta sẽ không bao giờ thất bại

Giá trị cốt lõi của Ahubooking:
Trung thực: chúng tôi luôn thông báo công khai và rõ ràng từng mức chi phí của mỗi vé máy bay, mỗi dịch vụ mà các bạn nhận được. Điều có có nghĩa là, khi chúng tôi thông báo giảm giá, tức là giá sẽ giảm thực sự.
Kế hoạch: chúng tôi luôn gửi thông tin điểm đến, giá vé máy bay, giá dịch vụ ưu đãi cho các bạn trước 1 thời gian từ 1 – 2 tháng để các bạn chuẩn bị thời gian và tài chính.
Kỷ luật: chúng tôi cam kết dịch vụ tuyệt vời và sẽ tiếp tục duy trì cam kết này liên tục.
Tập trung: Chúng tôi tập trung đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, có khách hàng yêu cầu về tài chính có khách hàng yêu cầu về dịch vụ, mỗi nhu cầu sẽ có mức chi phí khác nhau, phù hợp với mỗi người.
Tiết kiệm: trên tất cả, chúng tôi tiết kiệm tối đa mọi chi phí để cung cấp dịch vụ với giá hợp lý, để tất cả mọi người đã bỏ công sức, thời gian tìm kiếm vé máy bay giá rẻ sẽ xứng đáng được nhận mức phí dịch vụ rẻ tương ứng.
 

Newsletter
Đăng ký Newsletter
Nhận ưu đãi về giá vé lên đến 70%
và rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác
hoàn toàn miễn phí