MUA VÉ VIETNAM AIRLINES NHƯNG ĐI MÁY BAY VÀ DỊCH VỤ CỦA JETSTAR ???

🚫🚫🚫Mua vé liên danh giữa VNA và Jetstar Và thông tin cần biết!!!!
🔥🔥🔥Mấy ngày gần đây Ahubooking nhận được rất nhiều câu hỏi về việc vé liên danh bị đẩy qua đẩy lại trên sân bay giữa hai quầy check in VNA và Jetstar. Ahubooking xin đưa ra 1 số nguyên nhân cũng như lời khuyên các bạn có thể tham khảo  nhé 👇👇👇

 

 Thứ 1: Đặt vé Vietnam Airlines nhưng phải đi... Jetstar Pacific 
Từ năm 2015, hãng Vietnam Airlines đã triển khai hợp tác liên danh (codeshare) với Jetstar Pacific. Chuyến bay liên danh là các chuyến bay mà khách mua vé của Vietnam Airlines nhưng sử dụng dịch vụ và bay trên máy bay khai thác bởi Jetstar Pacific. Những chuyến bay này có số hiệu hiển thị trên vé, hệ thống đặt giữ chỗ, trang web của Vietnam Airlines là VN*, kèm chú thích “Được khai thác bởi Jetstar Pacific” (tiếng Anh: Operated by Jetstar Pacific). Các chuyến bay liên danh mang đến thêm nhiều lựa chọn giờ bay đa dạng cho hành khách. Hành khách của Vietnam Airlines không tìm được giờ bay phù hợp hoặc giờ bay phù hợp đã hết chỗ có thể lựa chọn các chuyến bay liên danh với Jetstar Pacific với giờ bay mong muốn.
Các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines – Jetstar Pacific được khai thác bằng tàu bay Airbus A320 của Jetstar Pacific, phục vụ theo tiêu chuẩn dịch vụ của Jetstar Pacific, gồm phục vụ thủ tục mặt đất tại quầy check-in của Jetstar Pacific; hành lý xách tay miễn phí 7 kg; vé không bao gồm suất ăn, đồ uống trên không; không cung cấp dịch vụ mua hành lý trả trước...

Thứ 2: ĐI SỚM

Sau khi bỏ giãn cách xã hội, bà con bắt đầu đi du lịch nhiều vì có 1 số công ty, doanh nghiệp vẫn còn làm việc ít, thậm chí nghỉ vì lý do dịch bệnh. Mình thấy giờ chuyến bay đang nhiều hơn cả mùa cao điểm Tết vì vậy khách nên đi sớm, có mặt tại sân bay 3-4 tiếng trước giờ bay thay vì 2 tiếng như trước đây tránh trường hợp xảy ra vấn đề lại ko kịp thời gian xử lý vì sảnh làm thủ tục Jetsta và VNA cách nhau rất xa ( sảnh E của Jetsta và sảnh B của VNA khoảng 700m)
 

Thứ 3: CHỤP RÕ MẶT VÉ CÓ SỐ HIỆU CHUYẾN BAY

Các bạn rõ mặt vé có số hiệu chuyến bay( SHCB đầu VN4xxx là jetsta còn lại là VNA) để khi khách đưa cho nhân viên tránh tình trạng nhân viên hướng dẫn saiii, hoặc hướng dẫn chưa đầy đủ mới đúng.