Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại AHUBooking.com?

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại AHUBooking.com?

Giải toả nỗi lo về giá

Chi phí cho chuyến đi du lịch luôn là vấn đề hàng đầu trước khi bắt lựa chọn. Tất nhiên, giá vé máy bay luôn chiếm phần nhiều, hiểu được điều này, AHUBooking luôn đảm bảo giá vé máy bay bạn nhận được RẺ hơn giá vé máy bay chính hãng.
Đồng hành cùng khách hàng 1 lần nữa, AHUBooking luôn cung cấp mọi thông tin về giá vé máy bay 0 đồng (giá fare) và tặng luôn thuế phí cho những khách hàng may mắn thực sự nhận được vé máy bay thực sự 0 đồng.

Được tự do thư giãn và tận hưởng chuyến đi của bạn

Tất cả các dịch vụ liên quan đến chuyến du lịch (vé máy bay, vé xe khách, vé tàu hoả, vé du thuyền, phòng khách sạn, vé tham quan, visa, bảo hiểm du lịch) của bạn đều được cung cấp thông qua 1 trang web duy nhất là AHUBooking.com.
Bạn luôn nhận được sự hỗ trợ trong suốt chuyến du lịch khi AHUBooking luôn theo chân bạn trên cả chuyến đi, mọi dịch vụ được yêu cầu thêm đều được hỗ trợ tuyệt vời.

Được tặng quà miễn phí và tích điểm thành viên

Tri ân cho khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ du lịch tại AHUBooking, chúng tôi luôn tặng quà hữu dụng và miễn phí (như: ví passport) cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tại AHUBooking.com và tích điểm thành viên cho các lần sử dụng tiếp theo.

Cung cấp thông tin miễn phí về chương trình giảm giá, khuyến mãi

Hàng tuần, bạn luôn nhận được thông tin vé máy bay giá rẻ, phòng khách sạn ngày cuối, tour du lịch giờ chót… giúp bạn luôn có đầy đủ thông tin để so sánh và quyết định.

Cung cấp các địa điểm du lịch nổi tiếng và cách chụp hình cute nhất.

Mỗi khi chọn 1 địa điểm du lịch nào, bạn sẽ nhận được thông tin điểm tham quan nổi tiếng và cách chụp những tấm hình cute nhất.
 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ “TẬN HƯỞNG CHUYẾN ĐI CỦA BẠN”

 
CÔNG TY TNHH DU LỊCH & DI TRÚ AHU
Địa chỉ: 752/52A Lạc Long Quân, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại/viber/zalo: 0931.682868
Skype: ahubooking
Website: ahubooking.com

Newsletter
Đăng ký Newsletter
Nhận ưu đãi về giá vé lên đến 70%
và rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác
hoàn toàn miễn phí