TOP 3 NHỮNG BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT Ở VIỆT NAM

TOP 3 NHỮNG BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

  • Vẻ đẹp và sự thanh bình của cá bãi biển ở Việt Nam là 1 trong những bí ẩn lớn luôn được giấu kín ở khu vực Đông Nam Á.
  • Việt Nam có hơn 3.400km bờ biển . Có những vịnh nhỏ được bao bọc bởi những cánh rừng , chỉ có thể tham quan bằng thuyền nhỏ kèm với những hòn đảo hoang sơ.
  1. BÃI BIỂN NGỌC VỪNG – HẠ LONG

Cách cảng tàu du lịch 34km, thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Xung quanh đảo có nhiều bãi biển đẹp, có núi Vạn Xuân cao 182m, có di chỉ khảo cổ thuộc văn hoá Hạ Long rộng 45.000 m2.
Là đảo đất, rộng 12 km2, đảo Ngọc Vừng có người ở, có bến cảng cổ Cống Yên thuộc hệ thống thương cảng cổ Vân Đồn từ thế kỷ XI, có di tích thành cổ nhà Mạc và nhà Nguyễn.
Hòn đảo xinh đẹp nằm giữa hai đảo đá nhỏ là Hòn Nét và đảo Phượng Hoàng thuộc huyện Vân Đồn. Trên cao nhìn xuống đảo Ngọc đẹp như một tấm khăn choàng nhung, có nhiều đường diềm sáng trắng như đang trôi nổi bồng bềnh trên mặt nước. Phía đông của đảo có bãi cát dài tới hàng cây số, cát trắng tinh khiết trải dài ra tận bến. Từ mỏm Mắt Rồng có thể bao quát hết cả vừng đảo Cô Tô. 
Du khách không chỉ thỏa thích tắm biển, hòa mình vào làn nước và ngắm cảnh non nước trời mây hữu tình để được đắm chìm thư giãn tạm quên đi những lo toan xô bồ của cuộc sống.