Vé máy bay tết Sài Gòn đi Huế

Vé máy bay tết Sài Gòn đi Huế - Đại lý vé máy bay Ahubooking

ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021 SÀI GÒN ĐI HUẾ

1. DANH LAM THẮNG CẢNH CỦA THÀNH PHỐ HUẾ

 Huế – vùng đất kinh đô nằm giữa dải đồng bằng duyên hải miền Trung cần mẫn – từ lâu đã thu hút khách du lịch tứ phương nhờ vẻ đẹp bình dị mà không kém phần cổ kính. Sẽ thật dễ nhận ra nét đặc trưng đó nếu bạn đã từng đến thăm các danh lam thắng cảnh tại đây.
Còn nếu những ai chưa đến Huế bao giờ hay đang ấp ủ một kế hoạch “du hý” tại Huế vào một ngày không xa thì hãy cùng Divui.com khám phá những danh lam thắng cảnh ở Huế mà bạn nhất định phải ghé thăm khi đến thành phố mộng mơ này nhé!
Kinh Thành Huế
Kinh Thành Huế hay còn được gọi là “Đại Nội”. Đây là công trình kiến trúc gắn liền với lịch sử triều đại vua chúa nhà Nguyễn. Là trung tâm hành chính, chính trị của triều đình, là nơi sinh hoạt của nhà vua và hoàng gia.

Nét cổ kính của cố đô Huế

Sông Hương
Nếu ví Huế như một người phụ nữ dịu dàng, nữ tính thì dòng sông Hương chính là mái tóc e ấp, bồng bềnh tôn thêm vẻ đẹp đằm thắm cho người phụ nữ ấy. Trải dài giữa lòng thành phố, với chiếc cầu Tràng Tiền vắt ngang qua như chiếc kẹp tóc trắng ngà lên mái tóc êm đềm đó, khi màn đêm buông xuống cũng là lúc trên những chiếc thuyền rồng cất tiếng xứ Huế thân thương mà ngọt ngào đến lạ.