Điều khoản & Chính sách

I. Lưu ý quan trọng

1. Bảo hiểm

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua bảo hiểm bao gồm chi phí bảo hiểm đối với chi phí hủy bỏ của bạn và hỗ trợ (bao gồm cả hồi hương) trong trường hợp tai nạn hoặc bệnh tật.

2. Giá cả

Tất cả giá đều bằng đô la Mỹ (USD hoặc $) trừ khi có quy định khác. Xin lưu ý rằng giá niêm yết có thể thay đổi. Thay đổi giá có thể xảy ra do lý do các vấn đề nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi làm tăng chi phí dịch vụ mà chúng tôi sắp xếp thay mặt bạn

+ Giá có giá trị 30 ngày kể từ ngày cung cấp. Quá giá ngày này và điều kiện có thể được điều chỉnh.

+ Chi phí vé máy bay có thể thay đổi mà không cần thông báo trước bởi các hãng hàng không.

+ Đặt phòng trong thời gian cao điểm (Giáng sinh, Năm mới, Tết Nguyên đán Việt Nam (Ngày lễ TET), Ngày lễ quốc gia) có thể phải chịu phí bổ sung.

3. Hành trình

Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn báo giá vé máy bay, nhận phòng sớm hoặc bất kỳ dịch vụ bổ sung nào bạn có thể yêu cầu.

+ Phòng tại khách sạn là chính thức chỉ có sẵn từ 14:00 vào ngày đến đến 12:00 vào ngày khởi hành. Một bổ sung sẽ được thêm vào nếu muốn nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ.

+ Xin lưu ý rằng tất cả các dịch vụ & tour du lịch trên vẫn chưa được đặt trước, chúng chỉ được đề xuất cho thông tin của bạn và chúng tôi sẽ không thực hiện bất kỳ đặt phòng nào trước khi chúng tôi nhận được xác nhận của bạn để làm như vậy.

+ Nếu một hoặc một số dịch vụ được đề xuất (hiện tại) không có sẵn tại thời điểm đặt phòng, chúng tôi sẽ cố gắng tìm các khả năng / tùy chọn khác hoặc (các) dịch vụ tương tự khác để tránh thay đổi chương trình.

II. Điều kiện đặt phòng chung

Ở đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về các điều kiện đặt phòng khác nhau áp dụng cho các ngày lễ và sắp xếp du lịch có sẵn trên trang web của chúng tôi. Xin vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện sau đây một cách cẩn thận.

Chi tiết đặt phòng

Bạn phải kiểm tra chi tiết của bạn trên hóa đơn xác nhận của bạn. Kiểm tra xem tất cả tên, ngày tháng và thời gian có chính xác không khi nhận tất cả các tài liệu và thông báo cho chúng tôi về bất kỳ lỗi nào ngay lập tức và đảm bảo rằng các tên được cung cấp giống với hộ chiếu của người.

Thông tin đặt phòng mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được chuyển cho các nhà cung cấp có liên quan đến việc sắp xếp chuyến đi của bạn hoặc những người khác cần thiết cho việc sắp xếp chuyến đi của bạn.

Do đó, thông tin có thể được cung cấp cho các cơ quan công quyền như hải quan hoặc nhập cư nếu được yêu cầu bởi họ hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

Điều này áp dụng cho bất kỳ thông tin nhạy cảm nào mà bạn cung cấp cho chúng tôi, chẳng hạn như chi tiết về bất kỳ khuyết tật nào, hoặc yêu cầu về chế độ ăn uống.
Khi thực hiện đặt phòng này, bạn đồng ý với thông tin này được chuyển cho những người có liên quan.

  • Chi tiết đầy đủ về chính sách quyền riêng tư của chúng tôi có thể được tìm thấy tại:
  • Chính sách bảo mật ngày lễ tốt nhất Việt Nam.